Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Cày thuê thách đấu tại Hà Nội

Tự tin là tổ chức cày thuê elo hàng đầu Việt Nam có thể cày thuê bậc Thách Đấu, CAYTHUE.COM  hứa hẹn đưa đến các bạn những sản phẩm chất lượng và bảo mật an toàn tuyệt đối

Dịch vụ cày thuê elo đã phát triển và vươn xa trong ba năm qua. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Lượng truy cập vào caythue.com cũng như lượng tin nhắn đến fanpage cày thuê trên facebook luôn đạt con số khủng.Hiện đang có 200 người trên bậc thách đấu của Việt Nam.Trong số đó khách hàng của caythue.com đang chiếm 30/200 số người trên bảng xếp hạng. Các bạn đừng quá lo lắng về vấn đề sau khi lên Thách đấu sẽ bị tụt bậc xếp hạng. Ngoài dịch vụ cày thuê elo chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các khách hàng "Thách Đấu" dịch vụ giữ hạng chỉ dành cho các member VIP. Khi các bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua vui, chúng tôi hiểu điều đó. Mọi dịch vụ liên quan cũng như chăm sóc khách hàng, tư vấn, nhắc nhở sẽ luôn luôn cập nhật và gửi đến các khách hàng cày thuê bậc Thách Đấu.

Để có được một thứ hạng cao mà mình mong muốn, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn. Việc khó hơn là bạn sẽ đứng trước một sự lựa chọn không hề dễ dàng khi mà trên thị trường hiện nay có hàng trăm page cày thuê khác nhau. Theo thống kê của caythue.com thì hiện nay page cày thuê được tao ra để lừa đảo chiếm 90% tổng số website cũng như fanpage facebook.

CÀY THUÊ THÁCH ĐẤU TẠI HÀ NỘI

Tổ chức cày thuê uy tín hàng đầu - Nhận và khuyến khích các khách hàng đến tận nơi giao dịch trực tiếp. Chúng tôi có một phòng máy riêng chứ không phải quán net bình thường. Không gian và thời gian thoải mái thuận tiện. Người cày thuê có chọn lọc, trình độ bậc cao, có khả năng cũng như bí quyết leo xếp hạng nhanh ( lựa chọn tướng, chiến thuật, lối chơi...)Hoạt động trong 3 năm, hàng nghìn khách hàng. Luôn có những buổi offline kín với những khách hàng vip tại Hà Nội.Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, khi bạn cày thuê lên Thách Đấu, caythue.com hứa hẹn mang tới các bạn những dịch vụ và ưu đãi riêng dành cho các bạn.

Nhấc máy lên và gọi điện: 0129 888 9680 - 01633 009233

Cày thuê elo uy tín tại Hà Nội
Bảng giá cày thuê elo
Hình thức thanh toán cày thuê
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét